Ahmedabad: Metro [TEMPLATE] by City Template Collection
created at 2025-05-06T11:56:12.925Z
updated at 2025-05-11T13:03:32.463Z
Ahmedabad, as of 6th May, 2025, made by IndiMetro | इन्डिमेट्रो ! Branching is fully allowed, though it would be nice if you credited us in your map description in some way.
7 stations remain to open in phase 2 will be completed by 2025 end.
Part of the City Template Collection project. Join the discord to participate!
Map type: local | Total track length: 37 miles | Center coordinate: 23.0754, 72.5975 | * 1 | થલતેજ ગામ Thaltej Gam ⇔ વસ્ત્રાલ ગામ Vastral Gam: (Metro/rapid transit, 18 stations) થલતેજ ગામ Thaltej Gam, થલતેજ Thaltej, દૂરદર્શન કેન્દ્ર Doordarshan Kendra, ગુરુકુલ રોડ Gurukul Road, ગુજરાત યુનિવર્સિટી Gujrat University, કોમર્સ છ રસ્તા Commerce Sixth Road, એસ પી સ્ટેડિયમ SP Stadium, જૂની હાઇ કોર્ટ Old High Court, શાહપુર Shahpur, ઘીકાંટા Gheekantha, કાલુપુર રેલ્વે સ્ટેશન Kalupur Railway Station, કાંકરિયા પૂર્વ Kankaria East, એપેરલ પાર્ક Apparel Park, અમરાઈવાડી Amraiwadi, રબારી કોલોની Rabari Colony, વસ્ત્રાલ Vastral, નિરાંત ક્રોસ રોડ Nirant Cross Road, વસ્ત્રાલ ગામ Vastral Gam
* 2 | મોટેરા સ્ટેડિયમ Motera Staduim ⇔ એ પી એમ સી APMC: (Metro/rapid transit, 14 stations) મોટેરા સ્ટેડિયમ Motera Stadium, સાબરમતી Sabarmati, એ ઇ સી AEC, રાણીપ Ranip, વાડજ Vadaj, વિજય નગર Vijaya Nagar, ઉસ્માનપુરા Usmanpura, જૂની હાઇ કોર્ટ Old High Court, ગાંધીગ્રામ Gandhigram, પાલડી Paldii, શ્રેયસ Shreyas, રાજીવ નગર Rajiv Nagar, જીવરાજ પાર્ક Jivraj Park, એ પી એમ સી APMC
* 4 | જી એન એલ યુ GNLU ⇔ ગિફ્ટ સિટી GIFT City: (Metro/rapid transit, 3 stations) ગિફ્ટ સિટી GIFT City, પી ડી પી યુ PDPU, જી એન એલ યુ GNLU
* 3 | મોટેરા સ્ટેડિયમ Motera Stadium ⇔ સચિવાલય Sachivalaya: (Metro/rapid transit, 14 stations) સચિવાલય Sachivalaya, સેક્ટર ૧૦એ Sector 10A, સેક્ટર ૧ Sector 1, ઇન્ફોસિટી Infocity, ધોળાકુવા સર્કલ Dholakuva Circle, રાંદેસણ Randesan, રાયસન Raysan, જી એન એલ યુ GNLU, કોબા સર્કલ Koba Circle, નર્મદા કેનાલ Narmada Canal, તપોવન સર્કલ Tapovan Circle, વિશ્વકર્મા કોલેજ Vishwakarma College, કોટેશ્વર રોડ Koteshwar Road, મોટેરા સ્ટેડિયમ Motera Stadium
ahmedabad, metro, template, ahmadabad, gujarat, in, gj, india, map maker, metro map maker, subway map maker, transit map maker, rail map maker, bus map maker, map creator, metro map creator, subway map creator, transit map creator, rail map creator, bus map creator, dream map, fantasy map, fantasy metro, fantasy subway, map sketch, map tool, transit tool, public transportation map
Comments