Map by Anonymous
Map created on MetroDreamin.com
Total track length: 0 miles | * IR - VRI/Vriddhachalam Junction - SA/Salem Junction: (Medium/long distance rail, 5 stations) அயோத்தியாப்பட்டணம் Ayodhyapattanam | APN, சேலம் கிழக்கு Salem East | SLME, சேலம் டவுன் Salem Town | SXT, சேலம் மார்கெட் Salem Market | SAMT, சேலம் சந்திப்பு Salem Junction | SA
* IR - IGU/Irugur Junction - PTJ/Podanur Junction: (Medium/long distance rail, 2 stations) போத்தனூர் சந்திப்பு Podanur Junction | PTJ, இருகூர் சந்திப்பு Irugur Junction | IGU
* IR - CBF/Coimbatore North - MTP/Mettupalayam: (Medium/long distance rail, 5 stations) மேட்டுப்பாளையம் Mettupalayam | MTP, காரமடை Karaimadai | KAY, பெரியநாயக்கன்பாளையம் Periyanaikanpalayam | PKM, துடியலூர் Thudiyalur | TDE, கோயம்புத்தூர் வடக்கு Coimbatore North | CBF
* வரி ௧ Line 1: (Metro/rapid transit, 22 stations) கோயம்புத்தூர் பன்னாட்டு வானூர்தி நிலையம் Coimbatore International Airport, நீலம்பூர் Neelambur, பார்க் பிளாசா Park Plaza, வெங்கிட்டாபுரம் Venkittapuram, பி.எல்.எஸ் நகர் PLS Nagar, எம்.ஜி.ஆர். நகர் MGR Nagar, சித்ரா SITRA Circle, கோவை மருத்துவக் கல்லூரி Coimbatore Medical College, ஹோப் காலேஜ் Hope College, பன் மால் Fun Republic Mall, பீளமேடு புதூர் Peelamedu Pudur, நவ இந்தியா Nava India, லட்சுமி மில்ஸ் Lakshmi Mills, ஜி.கே.என்.எம் மருத்துவமனை GKNM Hospital, பந்தய மைதானம் Racecourse, கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction, நகர் மண்டபம் Townhall, உக்கடம் பேருந்து முனையம் Ukkadam Bus Terminus, உக்கடம் ஏரி Ukkadam Lake, குறிச்சி குளம் Kurichi Kulam, போத்தனூர் ஸ்டேஷன் சாலை Podanur Station Road, போத்தனூர் நிலையம் Podanur Station
* வரி ௨ Line 2: (Metro/rapid transit, 14 stations) வலியம்பாளையம் பிரிவு Valiyampalayam Pirivu, விஜிபி நகர் VGP Nagar, விஸ்வாசபுரம் Viswasapuram, சரவணம்பட்டி Saravanampatti, சித்ரா நகர் Chithra Nagar, விநாயகபுரம் Vinayagapuram, ராமகிருஷ்ணா மில்ஸ் Ramakrishna Mills, அத்திபாளையம் Athipalayam, கணபதி புதூர் Ganapathy Pudur, மூர் மார்க்கெட் Moor Market, கோயம்புத்தூர் ஆம்னி பேருந்து நிலையம் Coimbatore Omni Bus Stand, காந்திபுரம் மத்திய பேருந்து நிலையம் Gandhipuram Central Bus Terminus, ராம்நகர் Ramnagar, கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction
* அ: சாந்தி மேடு Shanthi Medu ⇔ சோமனூர் Somanur: (Commuter/suburban rail, 26 stations) சாந்தி மேடு Shanthi Medu, வீரபாண்டி பிரிவு Veerapandi Pirivu, பெரியநாயக்கன்பாளையம் Periyanaikanpalayam, நரசிம்மநாயக்கன்பாளையம் Narasimhanaickenpalayam, செங்காளிபாளையம் Sengalipalayam, செங்காளிபாளையம் Sengalipalayam, துடியலூர் Thudiyalur | TDE, ஜிஎன் ஆலைகள் GN Mills, சங்கனூர் Sanganur, கோயம்புத்தூர் வடக்கு Coimbatore North | CBF, ராம்நகர் Ramnagar, கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction | CBE, சண்முகா நகர் Shanmuga Nagar, நேதாஜி நகர் Nethaji Nagar, கள்ளிமடை Kallimadai, சிங்காநல்லூர் Singanallur, சாஸ்திரி நகர் Sashtri Nagar, காமாச்சிபுரம் Kamachipuram, இருகூர் சந்திப்பு Irugur Junction | IGU, ராவத்தூர் Ravathur, சூலூர் ரோடு Sulur Road | SUU, ராசிபாளையம் Rasipalayam, அருகம்பாளையம் Arugampalayam, மடப்பூர் Madappur, தொட்டிப்பாளையம் Thottipalayam, சோமனூர் Somanur | SNO
* வரி ௩ Line 3: (Metro/rapid transit, 28 stations) செங்காளிபாளையம் Sengalipalayam, பாரதியார் நகர் Bharathiyar Nagar, துடியலூர் Thudiyalur, ஸ்ரீ முருகன் நகர் Sri Murugan Nagar, ஜிஎன் ஆலைகள் GN Mills, சேரன் நகர் Cheran Nagar, கோபால்பாளையம் Gopalpalayam, சங்கனூர் Sanganur, சாய்பாபா காலனி Saibaba Colony, கோயம்புத்தூர் வடக்கு Coimbatore North, ஆர்.எஸ்.புரம் R.S. Puram, காந்தி பூங்கா Gandhi Park, குந்தாபூர் Kundapur, நகர் மண்டபம் Townhall, பொது மருத்துவமனை General Hospital, பந்தய மைதானம் தெற்கு Racecourse South, நேரு பூங்கா Nehru Park, இராமநாதபுரம் Ramanathapuram, கொங்கு நகர் Kongu Nagar, கள்ளிமடை Kallimadai, வசந்த் நகர் Vasanth Nagar, சிங்காநல்லூர் Singanallur, விவேகானந்த நகர் Vivekanandha Nagar, ஒண்டிப்புதூர் Ondipudur, சாஸ்திரி நகர் Sashtri Nagar, காமாச்சிபுரம் Kamachipuram, கோயம்புத்தூர் பைபாஸ் Coimbatore Bypass, கண்ணம்பாளையம் Kannampalayam
* இ: மதுக்கரை Madukarai ⇔ திருப்பூர் Tiruppur: (Commuter/suburban rail, 29 stations) திருப்பூர் Tiruppur | TUP, ராயபுரம் விரிவாக்கம் Rayapuram Extension, கவிலிபாளையம் Kavilipalayam, வஞ்சிப்பாளையம் Vanjipalaiyam | VNJ, வடுகங்காளிபாளையம் Vadugankalipalayam, செம்மாண்டம்பாளையம் Semmandampalayam, சோமனூர் Somanur | SNO, சூலூர் ரோடு Sulur Road | SUU, இருகூர் சந்திப்பு Irugur Junction | IGU, காமாட்சி நகர் Kamatchi Nagar, சிங்காநல்லூர் Singanallur | SHI, இந்திரா கார்டன் Indira Garden, ஹோப் காலேஜ் Hope College, பீளமேடு Peelamedu, பீளமேடு Pilamedu | PLMD, ஆவாரம்பாளையம் Avarampalayam, பி.கே.ஆர் நகர் BKR Nagar, ரத்தினபுரி Rathinapuri, கோயம்புத்தூர் வடக்கு Coimbatore North | CBF, ராம்நகர் Ramnagar, கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction | CBE, சண்முகா நகர் Shanmuga Nagar, நஞ்சுண்டாபுரம் Nanjundapuram, போத்தனூர் சந்திப்பு Podanur Junction | PTJ, மேட்டூர் Mettur, முத்து நகர் Muthu Nagar, டிரினிட்டி நகர் Trinity Nagar, மதுக்கரை நகரம் Madukarai City, மதுக்கரை Madukarai | MDKI
* 1: (Tram, 25 stations) Coimbatore - Anaikatti Road, Coimbatore - Anaikatti Road, Coimbatore - Anaikatti Road, Ganapathy - Nanjegoundanpudur - Kanuvai Road, Thadagam Road, Thadagam Road, Thadagam Road, Kaundampalayam - Vadavalli - Onappalayam Road, Sivaji Colony, Kovilmedu Road, Thadagam Road, NSR Road, Dr Alagesan road, கவர்மென்ட் காலேஜ் ஒஃப் டெக்னாலஜி (ஜிசிட்) Government College of Technology (GCT), லாலி ரோடு வடவள்ளி Lali Road Vadavalli, பல் கம்பெனி Pal Company, ஹை ஸ்கூல் காந்தி பார்க் High School Gandhi Park, ராமங்கம் சாலை Ramangam Road, காந்தி பார்க் Gandhi Park, சுக்ரவார்பேட் Sukrawarpet, ஆஞ்சேநேய டெம்ப்லே சுகராவார்ப்பேட்டை Anjeneya Temple Sukaravarpetai, மரக்கடை Marakadai, பழைய தபால் நிலைய சாலை Old Post Office Road, மாவட்ட ஆட்சியரகம் Collectorate, கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction
* Bangalore - Kochi HSR: (High speed rail, 6 stations) சேலம் மேற்கு Salem West, சேலம் தெற்கு Salem South, ஈரோடு Erode, திருப்பூர் Tiruppur, கோயம்புத்தூர் தெற்கு Coimbatore South, പാലക്കാട് Palakkad
* Coimbatore - Chennai HSR: (High speed rail, 4 stations) சேலம் தெற்கு Salem South, ஈரோடு Erode, திருப்பூர் Tiruppur, கோயம்புத்தூர் தெற்கு Coimbatore South
* Coimbatore - Mangalore HSR: (High speed rail, 2 stations) கோயம்புத்தூர் தெற்கு Coimbatore South, പാലക്കാട് Palakkad
* 2: (Tram, 14 stations) RKV Secondary School Rd, Palghat road, Palghat road, Palghat road, Palghat road, Palghat road, Palghat road, Two Wheeler Road, Two Wheeler Road, Sout Ukkadam, Oppanakara Street, Big Bazzar Street, Tiruchi Road, கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction
* IR - CBE/Coimbatore Junction - PGT/Palakkad Junction: (Medium/long distance rail, 8 stations) கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction | CBE, போத்தனூர் சந்திப்பு Podanur Junction | PTJ, மதுக்கரை Madukarai | MDKI, எட்டிமடை Ettimadai | ETMD, വാളയാർ Walayar | WRA, കഞ്ചിക്കോട് Kanjikode | KJKD, കൊട്ടേക്കാട് Kottekad | KTKU, പാലക്കാട് ജംഗ്ഷൻ Palakkad Junction | PGT
* IR - PGT/Palakkad Junction - PGTN/Palakkad: (Medium/long distance rail, 2 stations) പാലക്കാട് ജംഗ്ഷൻ Palakkad Junction | PGT, പാലക്കാട് ടൗൺ Palakkad Town | PGTN
* IR - POY/Pollachi Junction - PTJ/Podanur Junction: (Medium/long distance rail, 4 stations) பொள்ளாச்சி சந்திப்பு I പൊള്ളാച്ചി ജംഗ്ഷൻ Pollachi Junction | POY, கிணத்துக்கடவு Kinattukkadavu | CNV, செட்டிபாளையம் Chettipalayam | CIM, போத்தனூர் சந்திப்பு Podanur Junction | PTJ
* IR - ED/Erode Junction - CBE/Coimbatore Junction: (Medium/long distance rail, 16 stations) ஈரோடு சந்திப்பு Erode Junction | ED, தொட்டியாபாளையம் Totiyapalayam | TPM, பெருந்துறை Perundurai | PY, ஈங்கூர் Ingur | IGR, விஜயமங்கலம் Vijayamangalam | VZ, ஊத்துக்குளி Uttukuli | UKL, திருப்பூர் கூலிபாளையம் Tiruppur Kulipalayam | KUY, திருப்பூர் Tiruppur | TUP, வஞ்சிப்பாளையம் Vanjipalaiyam | VNJ, சோமனூர் Somanur | SNO, சூலூர் ரோடு Sulur Road | SUU, இருகூர் சந்திப்பு Irugur Junction | IGU, சிங்காநல்லூர் Singanallur | SHI, பீளமேடு Pilamedu | PLMD, கோயம்புத்தூர் வடக்கு Coimbatore North | CBF, கோயம்புத்தூர் சந்திப்பு Coimbatore Junction | CBE
* IR - ED/Erode Junction - SA/Salem Junction: (Medium/long distance rail, 10 stations) சேலம் சந்திப்பு Salem Junction | SA, நெய்க்காரபட்டி Neykkarapatti | NEA, வீரபாண்டி ரோடு Virapandy Road | VRPD, மகுடன் வீரபாண்டி பிளாக் ஹட் Makudan Virapandi Block Hut | DVBH, மகுடஞ்சாவடி Magudanchavadi | DC, மாவேலிபாளையம் Mavelipalaiyam | MVPM, சங்கரிதுர்க்கம் Sankaridurg | SGE, ஆனங்கூர் Anangur | ANU, காவேரி Cauvery | CV, ஈரோடு சந்திப்பு Erode Junction | ED
* Lavender Line: (Tram, 6 stations) Puratchi Thalaivi Jayalalithaa Two Tier Flyover, Salem Junction - Yercaud Road, Salem Junction - Yercaud Road, Salem Junction - Yercaud Road, Salem Junction - Yercaud Road, Junction Road
map maker, metro map maker, subway map maker, transit map maker, rail map maker, bus map maker, map creator, metro map creator, subway map creator, transit map creator, rail map creator, bus map creator, dream map, fantasy map, fantasy metro, fantasy subway, map sketch, map tool, transit tool, public transportation map